FAQs AND SUPPORT

เราเชื่อว่าการสวมใส่ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ทนทาน และดูดี อย่าง Babiators มีความสำคัญเกินกว่าที่จะปล่อยให้มันสูญหายระหว่างการผจญภัย! ดังนั้น หากผลิตภัณฑ์ Babiators ของนักบินตัวน้อยของคุณ  หาย หรือพังภายในหนึ่งปีนับจากวันที่ซื้อ และคุณได้ลงทะเบียนตามขั้นตอนเสร็จสิ้นเรียบร้อยภายใน 30 วันนับจากวันที่ซื้อสินค้า เราจะส่งสินค้าชิ้นใหม่เพื่อทดแทนให้คุณฟรี  (คุณจ่ายเพียงแค่ค่าขนส่ง จำนวน 7 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับการสั่งซื้อในเมืองไทย) โดยเราจะจัดส่งสินค้าที่มีสีและขนาดเดียวกับสินค้าที่เคยสั่งไว้

ขั้นตอนง่ายมาก เพียงแค่เข้าไปที่ http://www.babiators.com/guarantee/    กรอกรายละเอียดข้อมูลสำหรับการติดต่อ และรหัส UPC 12 หลักที่อยู่บนกล่องสินค้า Babiators โดยหมายเลข 12 หลักนี้จะปรากฎอยู่ตรงด้านล่างของบาร์โค้ด ที่อยู่บนห่อหรือป้ายสินค้า ทันทีที่คุณส่งข้อมูลเรียบร้อย คุณจะได้รับอีเมล์จาก guarantee@babiators.com ที่ระบุหมายเลขลงทะเบียนประกันสินค้าของคุณ กรุณาเก็บรักษาหมายเลขนี้ไว้ให้ดี เพื่อใช้ในกรณีที่สินค้า Babiators ของคุณสูญหายหรือหักพังภายในหนึ่งปีนับจากวันที่ที่คุณลงทะเบียนไว้  โปรดดูตัวอย่างรหัส UPC/ บาร์โค้ดด้านล่าง:

ตัวอย่างรหัส UPC = 857788003026
 

ไม่มีปัญหา เพียงแค่คุณส่งอีเมล์มาหาเราที่ guarantee@babiators.com พร้อมระบุชื่อ และอีเมล์ที่คุณใช้แจ้งไว้ตอนลงทะเบียนสินค้า Babiators ของคุณ คุณจะได้รับอีเมล์แจ้งหมายเลขลงทะเบียนกลับไปภายในหนึ่งวันทำการ

หากคุณทำสินค้า Babiators ของคุณหาย หรือพัง ภายในหนึ่งปีนับจากวันที่คุณซื้อ ไม่ต้องห่วง เราประกันให้คุณแล้ว! เพียงคุณเข้าไปที่ https://www.babiators.com/guarantee/redeem และกรอกหมายเลขรหัสประกันสินค้าทดแทนของคุณลงไป พร้อมระบุอีเมล์ เพื่อทำการสั่งสินค้า Babiators ทดแทน 

เพื่อเป็นการย้ำเตือน คุณจะต้องจ่ายค่าจัดส่ง จำนวน 5.95 ดอลลาร์สหรัฐฯ สำหรับการจัดส่งภายในสหรัฐฯ ส่วนค่าจัดส่งไปยังประเทศอื่น จะมีค่าบริการแตกต่างตามแต่ละประเทศ โดยระบบจะคำนวณให้คุณอัตโนมัติในขั้นตอน checkout  

เรายินดีที่คุณสนใจในผลิตภัณฑ์ในรุ่น สี หรือสไตล์อื่นของเรา อย่างไรก็ตาม ตามที่ได้แจ้งไปแล้ว การรับประกันสินค้าของเราจะครอบคลุมเฉพาะสินค้าทดแทนที่เหมือนกับชิ้นที่หายหรือพังของคุณเท่านั้น


 

รายละเอียดเกี่ยวกับโปรแกรมการประกันสินค้า Babiators Lost & Found Guarantee™ มีปรากฏอยู่บนเว็บไซต์ของเรา โปรดเข้าไปที่ http://www.babiators.com/terms/ และไปที่หัวข้อ 8 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม 

คุณสามารถติดต่อเราที่ guarantee@babiators.com ได้ทุกเวลา เราพร้อมที่จะช่วยคุณ

แว่นกันแดด Babiators ผลิตจากยางที่มีความนุ่มและยืดหยุ่น จึงทำให้สวมใส่สบายอย่างมากและดูเหมือนว่าจะไม่สามารถหักพังได้เลย ตัวเลนส์ทำจากโพลิคาร์บอเนตที่ทนทานต่อแรงกระแทกและการแตกร้าว ซึ่งเป็นวัสดุชนิดเดียวกับที่ใช้ผลิตแว่นกันแดดของผู้ใหญ่  ยางที่ใช้ผลิตกรอบแว่นตา Babiators (โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยางชนิดเธอร์โมพลาสติก ซึ่งเป็นส่วนผสมของยางธรรมชาติกับโพลิเอสเตอร์) ซึ่งมีการนำไปใช้ในการผลิตเครื่องมือทางการแพทย์หลายชนิด (อาทิ สายยางช่วยหายใจ, อุปกรณ์ IVs เป็นต้น) และบ่อยครั้งที่เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยแทนพลาสติกพีวีซี   แว่นของเราไม่ได้ผลิตจากพีวีซีหรือไวนิล

อย่างที่คุณอาจทราบดี ว่าเรายกให้ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญลำดับแรก เราจึงได้ทดสอบทุกๆ ชิ้นส่วนของแว่นกันแดดของเรา (ทั้งเลนส์โพลิคาร์บอเนต  กรอบยางที่ยืดหยุ่น และกล่องพัสดุ เป็นต้น) รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกอย่างในกระบวนการผลิตแต่ละขั้นตอนเพื่อตรวจหาสารอย่าง BPA ซึ่งเราตรวจไม่พบสาร BPA ในผลิตภัณฑ์ใดๆ ของเรา 

แว่นกันแดดของ Babiators ทั้งหมด ใช้เลนส์ UV 400 ซึ่งสามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ 100% ส่วนแว่นกันแดดแบบตัดแสง Polarized Babiators ของเรา เพิ่มการปกป้องอีกขั้นด้วยการเคลือบสารที่สามารถลดแสงกระทบได้  เลนส์ตัดแสง polarized สามารถลดแสงที่สะท้อนจากพื้นผิวต่างๆ เช่น น้ำ หิมะ และแก้วได้ อีกทั้งยังช่วยให้การมองเห็นชัดเจนขึ้น ถึงแม้ว่าเลนส์ชนิดตัดแสง จะมีราคาแพงกว่าแว่นกันแดดโดยทั่วไป  ผู้บริโภคบางรายนิยมแว่นกันแดดชนิดตัดแสงมากกว่า เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ช่วยในการลดแสงสะท้อนบางชนิดได้ ไม่ใช่แค่ทำให้ทัศนวิสัยมืดลงเพียงอย่างเดียว เลนส์ชนิดตัดแสงเป็นเลนส์ที่แนะนำสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี เนื่องจากเลนส์มีความคมชัดต่อสายตาเด็ก (เพราะมีเม็ดสีที่น้อยกว่า) มากกว่าเลนส์ของผู้ใหญ่ ซึ่งจะช่วยทำลายแสง UV ที่จะเข้ามาสู่ดวงตาได้มากกว่า     

แว่นสายตา Babiators สามารถสั่งตัดบางระดับได้ (-4 ถึง +4) ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของจักษุแพทย์ เรายังมีกรอบแว่นให้คุณนำไปปรึกษาแพทย์เพื่อสั่งตัดประกอบแว่นได้อีกด้วย

นักบินตัวน้อยทุกคนเจริญเติบโตในระดับที่

ต่างกัน ขนาดที่พอดีจึงขึ้นอยู่กับขนาดของลูกคุณ เรามีแนวทางโดยทั่วไปให้คุณ ได้แก่ ขนาดจูเนียร์ เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 2 ปี และขนาดคลาสสิค เหมาะสำหรับเด็กส่วนใหญ่ ช่วงอายุระหว่าง 3-5 ปี เพื่อช่วยให้คุณติดสินใจได้ว่าควรจะสั่งขนาดไหน คุณสามารถดูจากขนาดความยาวของสินค้าเราได้ดังนี้

- จูเนียร์: ความกว้างของกรอบแว่น = 11 ซม. ขนาดความสูงของเลนส์ = 4 ซม. ความยาวแนวทแยงของเลนส์ = 4.5 ซม. ความยาวของขาแว่น = 10 ซม.

- คลาสสิค:  ความกว้างของกรอบแว่น = 11.5 ซม. ขนาดความสูงของเลนส์ = 4.5 ซม. ความยาวแนวทแยงของเลนส์ = 5 ซม. ความยาวของขาแว่น = 10.5 ซม. หากไม่แน่ใจ เราแนะนำให้คุณเลือกขนาดที่ใหญ่กว่า  

แว่นตากันแดด Babiators ทำความสะอาดได้ด้วยการใช้น้ำอุ่นและสบู่ สำหรับการทำความสะอาดอีกขั้น เราแนะนำให้ใช้น้ำอุ่น สบู่ และน้ำส้มสายชู ใช้ผ้าที่ไม่มีขนในการเช็ดทำความสะอาดเลนส์ คุณสามารถเข้าไปที่หน้า ชุดอุปกรณ์เสริม Ready to Fly! สายรัด Babiators กล่องใส่แว่นตาบุนุ่ม และผ้าเช็ดเลนส์แว่น:

http://www.babiators.com/store/accessories-pack.html ชุดอุปกรณ์เสริมอาจจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาเพื่อใช้ในการดูแลรักษา Babiators ของคุณให้ปลอดภัยและอยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ

ฟอร์มติดต่อ

ติดต่อทีมงาน BABIATORS

ทาง e-mail: Altonshop@hotmail.com
ทางโทรศัพท์: 084 661 6541
เวลาทำการ 09.00 – 18.00 (จ.-ศ.), 10.00-15.00 (ส.-อ.)